xem phim đụ nhau hinh khoe buom

xem phim đụ nhau hinh khoe buom

Ông giằng xé dì, lấy sức toan làm ẩu. Dì kể lể dông dài : mẹ nào không thương con, nhưng việc con đòi ngặt nghèo quá. Tôi phim đụ nhau hinh khoe khoe buom thầm nghĩ : chắc có lẽ mẹ tôi nói vậy thôi cho tôi tự biết lo ma giữ gìn. Vừa liếm thì vừa xoa hai cái đùi trắng hồng . Sau đó tôi làm đám cưới với Bi khi tôi được 25 tuổi.
Dì phải vươn tay ra giữ lấy đầu tôi để vừa kìm giữ khỏi té, vừa để tôi măn cho vú dì hưởng trọn vẹn chất kích xem phim đụ nhau hinh khoe buom sướng. Tôi giảng về những nét đẹp trong thơ của phim đụ Xuân Quỳnh . Chuyện yêu đương cũng có nói đến, nhưng chỉ là những lời cáp đôi “vô tư” của lũ bạn. Tôi càng làm mạnh phim đụ nhau hinh khoe thì dì lại thích thú. Lúc ấy tình chồng quyện vào miệng, tay con, bà nghĩ đang được chồng vuốt ve, đòi hỏi. phim đụ nhau hinh khoe buom Làng màng đoán được một chút xíu ý dì. Đáng lẽ cặp vú đó đêm đêm phải được nựng cưng, ve vuốt, phải được rưới tắm bằng hương hoa, thấm đẫm bằng trầm, nước thơm và bụm bằng đôi tay rón rén. Chợt thấy tôi dì vui hỏi:
“Uả! Tuấn tới hồi nào vậy!”
Tôi phim đụ nhau hinh vừa bơi vừa trả lời:
“Tới không lâu! Nóng quá Dì ạ!”
“Ừ nhỉ,tôi cũng thấy vậy”
“Cô Bi đâu?”
“Tối nay hắn ngủ lại nhà bạn,nên tôi mới đưa tới xong”
Khi nhìn lên tôi phải công đụ nhau hinh khoe nhận là trong bộ áo tắm dì Thùy trông rất đẹp và hấp dẫn vô cùng,thân hình như một model,dì nhảy xuống bơi một vòng rồi leo lên ngồi trên ghế bố dài.
- Thì mẹ đừng có nói gì với bố, làm sao mà bố con biết được, mẹ con mình chỉ xem phim đụ nhau hinh khoe buom tranh thủ những lúc thế này hinh khoe buom thôi mà mẹ. Khi nãy ngồi trong lòng thầy, đã nhiều lần nàng muốn được thầy đút vào, nhưng lúc đó chưa có bia, nàng còn e lệ.
Minh ngồi xuống bàn ăn nhau hinh ngó nghiêng.
Tôi hoang mang rồi ngủ quên đi. xem phim đụ nhau Mẹ xem phim đụ đụ nhau hinh khoe Hà nghiêm khắc lắm, hơi một tí là nhắc đụ nhau hinh cô con gái cưng chuyện này chuyện nọ. Dì vít đầu tóc tôi da diết, cả khuôn mặt tôi vùi vào chỗ ngực dì. Ở phía dưới âm đạo của bà đã bắt đầu có những phản ứng với cái dương vật đụ nhau hinh khoe buom của thằng con, nó hinh khoe buom đã bắt đầu có dấu hiệu “phản xem bội” bà, và bắt đầu có dấu hiệu “hợp tác”, nó co bóp, siết chặt từng hồi.
Tôi nói phụng phịu với dì : con lạnh, mẹ ạ. Một dòng máu đỏ thắm đang chảy dọc dương vật ra ngoài, Hùng chờ cho nàng dịu cơn đau rồi từ từ rút ra, nó lại đụ nhau hinh ấn vào.
Mỉm cười tôi chống hai tay banh rộng cái háng của Nga ra rồi cứ thế mà nhấp mạnh hơn phim đụ nhau một chút . Mùi đàn bà, phảng phất giống hinh khoe buom mùi hoa dạ lý hương, nồng nồng như Intimate number 5, đằm đằm như mùi hoa thạch thảo, xồng xộc như mùi mồ hôi, nhưng đặc biệt là nét êm êm của hai vú dì rột rẹt đẩy đưa theo. Tôi ấp lên vồng bầu im bặt nín khe. Chỉ vì nó đột ngột quá thôi. Con muốn phim mẹ nói sao?
- Con muốn mẹ nói “Tụi mình đụ nhau đi”. Bà Mai thở hổn hển thò tay xuống luồn vào giữa hai người nắm lấy con cặc người đó đưa vào chỗ cần thiết. Vừa đau đớn vừa nhục nhã, nhưng bà Mai không biết làm sao chống lại thằng con, xem phim đụ nhau hinh khoe bà cũng không dám kêu la, tấm thân tiết hạnh của xem phim đụ nhau hinh khoe bà, chỉ dành riêng cho chồng, chỉ có chồng bà mới “ được phép” xem phim đụ nhau hinh khoe buom giờ lại bị thằng con xâm phạm rồi, tối xem phim đụ nhau hinh qua thì bà còn có thể đổ lỗi cho sự nhầm lẫn, nhưng giờ đây thì bà không thể. “Ahh ahh”. Lâu dần, hai người đã đụ nhau trở thành một đôi bạn thân thiết, có phần quá mức bình thường. Tôi lụng bụng nói : mẹ mà đuổi con bắt nằm đất. Mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm.
Đợi Nga thở hổn hển tôi rút con cặc ra rồi cho Nga chổng mông lên , xoa cái mông mà địt mạnh xem phim đụ nhau hinh khoe buom .
- Anh muốn em sẽ là vợ của anh trong những đụ nhau hinh khoe lúc vợ phim đụ nhau hinh khoe buom anh đi vắng
- Nhưng còn Hùng nữa…
- Anh sẽ tìm cách tống khứ Hùng ra khỏi cảnh thiên đàng này
Thầy Tuấn tuột ngược áo đàm nàng ra rồi cũng cởi phăng cái quần lót của mình. Chỉ một lát, bữa ăn sáng đã chuẩn bị xong, hinh không nói câu nào với Minh bà Mai đi vào nhà tắm đóng cửa lại. Vừa nói chuyện tôi vừa ngắm . Lúc này hai tay Hùng không còn nới bờ vai mà chuyển dần xuống mông.

Sau đó phim tôi về phòng mình bước đi như một kẻ mộng du.
Mẹ tôi quay mặt đi và khẽ nói:
- phim đụ nhau hinh khoe Con có muốn mình làm tình liền chưa?
Tôi nghe khoái lỗ tai quá và làm tôi kích thích nữa.
Cùng với đà bóp vú, tôi thúc háng vào mông dì, thằng bé chui chui rúc rúc lần xần trong kẽ đít.
- Phụp…
Đầu dương vật của Minh cắm thẳng vô âm đạo mẹ, *** của mẹ vẫn còn bót quá, và mới chỉ vừa ra được một chút nước nhờn nên còn hơi khó khăn, Minh hẩy mạnh vậy mà mới lọt vô được đầu khấc, cơ phim đụ nhau hinh khoe vòng âm đạo của mẹ liền siết chặt chỗ tiếp giáp của đầu khấc với thân dương vật như cọng dây thun khiến Minh chựng lại đó, Minh có cảm giác như là đang chơi phải gái còn trinh vậy…(???)
Bà Mai cảm thấy đau xé một cái như lần đầu tiên trong đêm động phòng với chồng, bà hét lên một tiếng đau đớn, rồi bà ưỡn cong người lên để giảm bớt áp lực đang xuyên vô đụ nhau cửa mình bà, nhưng cũng chẳng ăn thua gì cả. Mẹ tôi đẹp thật. Đánh liều tôi khẽ khàng mà ôm nhẹ lấy Nga rồi hôn lên mái tóc và cái trán bướng bỉnh . Khi với Hùng, nàng còn xem phim đụ nhau hinh khoe e ngại nên pha lẫn sợ sệt nên chưa thấy rõ việc khởi động có tầm quan trọng như thế nào, giờ đây, nàng hưng phấn đón nhận, nàng hạnh phúc khi được hưởng những giây phút tuyệt vời. Tôi bóp tin tin hai vú đụ nhau hinh dì, dì thở hắt nhau hinh khoe ra khó khăn. Một cảm giác xem phim sung sướng kì lạ. Dì giúi mặt càng nhanh, hơi thở đứt quãng từng bận. Lúc này con bé như rút đầu vào ngực của Hùng, thỏ thẻ :
- Hùng có thương em không khoe buom ?
Hùng không trả lời, đưa tay nâng cằm nàng lên rồi xem phim đụ nhau chầm chậm hôn nhẹ qua môi. Hà đành để mặc Đức vầy vò vì dù hinh khoe sao chuyện xem phim cũng đã rồi, đã bị Đức “làm” một lần rồi thì thêm một lần nữa cũng thế. Lệ Hà thầm oán xem phim đụ nhau trách mẹ cô đã sai lầm khi bắt cô học ở một ngôi trường mà mình không thích tí nào, bây giờ lại ở vào hoàn cảnh không có bạn để chơi, mà có thì bạn cũng không ra bạn này. Tôi càu nhàu : tại mẹ hết, khi đụ nhau hinh không mẹ làm con tái tê người, mẹ vọc chim con, bây phim đụ giờ nỗi sướng nứng tràn lan trong huyết quản.
- Lép bép. Cảm giác bị làm nhục cộng phim đụ nhau với cảm giác rần xem phim đụ nhau hinh khoe rần khó tả xung đột mãnh liệt khiến bà nhất thời choáng váng chẳng biết phải làm sao, ý nghĩ thì bảo đôi chân bà phải khép chặt lại bảo vệ “nơi quí giá nhất” của người đàn bà, nhưng chính giữa “tam giác” thì lại cứ sôi sục lên… Bà Mai đang độ tuổi hồi xuân, bà đã thèm muốn chuyện này lâu lắm rồi, nhưng ông Mạnh – phim đụ nhau hinh khoe chồng bà, bố của Minh thì lại không chịu đáp ứng cho bà. Tôi lúng túng xoay chọn từng chữ sao lọt tai dì mà không bị mắng. Nhưng lần này xem ra nó có vẻ trân trọng lắm. Nhưng cúi thấp xuống một chút thì tôi thấy thân thể của Nga có một mùi gì đó nhẹ nhàng lan tỏa phim đụ nhau hinh khoe buom . Ôm cơ thể nõn nà của bà Mai, người đó sướng run trong lòng, nằm xem xuống bên cạnh bà, tay xoa xoa đám lông mu của bà. Mai mở mắt ra, bà đoán là chồng bà sắp sướng. Một lúc sau cả hai mới rời nhau ra rồi mặc quần áo vào. Tí nữa bật đèn lên sẽ biết mặt nhau, xem thử ông chui đi đâu cho thoát.
Rồi dì quây đi nhảy xuống xem phim đụ phim đụ nhau hinh khoe buom nhau hinh khoe buom hồ tắm bơi vài vòng theo cái thang lên mặt nước. Dì chẳng quay ra, chỉ lao khao mắng : mày có yên cho mẹ nằm tí không. nhau hinh khoe buom Tôi té tát nước ào ào, chủ yếu rưới lên ngực dì. Bỗng dì hỏi :
“Tuấn có biết Massage không?”
Tôi nói không biết nhưng phim đụ nhau hinh làm ra sao? Dì nói thì xoa bóp lưng cho khỏi mỏi,tôi nói dể mà. Tôi xoa, xoa miết, tròn tròn lên đồi mông êm, nở vút cao. Cái lỗ lồn của phim đụ nhau hinh khoe buom mẹ tôi thì cứ nút chặt lấy con cặc tôi làm tôi sướng không thể tả.
Dù dì mặc lót nhưng tôi thấy rõ sự va chạm rất gần xem phim đụ làm tôi xửng vửng. Tôi lóng tai lên, tiếng dì rào rào như hinh khoe báo bão : mày thương mẹ, đừng bắt mẹ cởi quần ra. Ba nói dài dòng như vậy la vì ba muốn nói là . Đang đụ nhau hinh khoe cuộc vui tôi bỏ rơi tụi nhỏ và đi vào phòng tắm,không đầy một giây sau dì Thùy xem phim đụ nhau hinh khoe buom mở cửa đi vào, khóa đụ nhau hinh khoe cửa xong tôi lại ôm dì lật váy khoe lên bú lồn,tôi thấy lồn dì đã ướt nhẹp rồi,sau đó dì chổng đít cho tôi đụ,dì sướng nhưng không dám la chỉ thở phì phèo và tôi buom cũng sướng nên chẳng bao lâu tôi xuất tinh ào ạt vào lồn dì. Mẹ tôi cũng quặp chặt hai chân xung quanh hông của tôi.
Vừa nói thì tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần lót mà vứt sang một một bên . Bình thường ở dưới thành phố hinh khoe thì tôi cũng đi chơi chứ chẳng bao giờ phải một mình ở đêm tối tĩnh mịch thế này , ánh đèn hắt ra từ cửa tạo một khoảng trắng tước sân . Cả hai mẹ con đều im lặng vì không biết bắt đầu câu chuyện ra sao. Tôi phụ giúp dì nên quì lom khom trên giường, bợ lấy xem phim hai vú dì mà bú, mà măn.
Khom người xuống vừa mút cái bầu đụ vú , tôi vừa móc nhẹ nhàng nhau cái lỗ *** .
Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhàng lấy cái nhau hinh núm vúbú liếm lồn dì và đụ cả đêm cho cả hai ngây ngất rã rời nhau hinh thân xác trong sướng khoái.

Nhưng như vậy thì còn thú vị gì nữa. Dì quắn người lại, xóc dựng lên, tôi thấy ri rỉ chất nước ấm trào ra dính ướt.

Leave a Comment

Read more:
xem phim co giao thao phimditnhauloanluan quay len

Mùi này khác hẳn mùi nồng nặc của l*n vợ ông. - Khi nào cho anh địt mẹ em với...

quay len tam sieu bua.com

. Những thứ này vừa nhỏ, vừa mỏng, vừa nhẹ tênh mà lại có thể chứa đầy cả một vali...

Close