phimsexvietnam

phimsexvietnam

. Chỉ trong vòng vài phút gã đã xuất tinh vào miệng nàng, tinh trào ra khỏi miệng xuống cằm… Biết ơn người tình, Minh nói “Xuân giỏi quá. Tóc dài ngang lưng và buông xoã.
Ngọc cười , xõa mái tóc dài ngang vai rồi đi ra ngoài khu tập thể của nhà trường mà bắt xe . Nga sướng quá , gục đầu xuống , xõa mái tóc của mình ra mà nằm xuống giường .

Đúng thật, do mải tập trung vào việc liếm mút nên con cu của người đó đã ỉu xìu từ bao giờ không biết. Bên đây thì tôi không biết vợ tôi đang nghỉ gì, nhưng tôi thì thật là hú vía vì đã thoát nạn bị bắt gặp tôi đang thưởng thức sắc đẹp của một người con gái khác. Mai đi dạy cũng được mà !
-Nhưng nhỡ Ngọc lên với bác Học nhìn thấy thì làm sao ?
-Bác Học thì chẳng bao giờ mà qua phòng em đâu , anh cứ yên tâm đi mà . Ba mẹ không bao giờ muốn con bị hết. Tôi lụng bụng kêu : con bị cấn.
Hai bàn tay tôi vừa xoa chầm chậm cái bầu vú vừa khom người xuống mà hôn nhẹ nhàng lên đó .
…………………. Không biết được chuyến công tác này có trôi chảy không? Tôi hít thở thật sâu để lấy thêm tự tin…

Ra đón tôi tại phi trường là Anne (viết tắt là An), cô sinh viên năm cuối khoa Tâm Lý. Cô đang bú dương vật ông Phương, còn ông Phương thì đang lấy tay đánh chan chát vào hai mông cô… Cô không thấy đau đớn mà còn cảm thấy sướng tột cùng.

Dai dẵng sau hơn một giờ đồng hồ đ* đéo đủ kiểu đủ cách hai thằng đen mới chịu xuất khí. Nó đi đến đâu đều được bôi trơn đến đó nên không hề thấy đau. Đang giã l*n nàng hay giã cái mông đây ? Gã hùng hục giã, giã, sướng thấu châu thân, cái chày muốn dọng sâu vào l*n thì mềm ướt muốn lún sâu, sâu nữa như cặp mông ngon lành khi giã vào thì lại đẩy lên, đàn hồi gã lên. Lần đầu tôi thấy con cu tôi nhúc nhích ngỏng lên. Minh cứng ngắc luôn ! Đoạn nàng bất chợt phong kín miệng quanh cây ngọc, bắt đầu bú cu người tình. Dì hỏi dồn : mẹ cho mày mặc tình mà con còn nhăn là sao. Chắc là hai người phải có chuyện gì đó bí mật ghê lắm. Dì sợ tôi bốc đồng vọt thiệt thì vỡ nợ.
Mẹ tôi khẽ rên lên:
- Mẹ thích lắm. ưm thọc lưỡi sâu nữa đi anh… ơ…. Vú dì hô hấp như cái bong bóng căng hơi rỗng ruột, tôi nghĩ đang bưng một cục mỡ sa béo ngậy trong tay. Bà Mai đi ra, bà cũng căng thẳng không kém gì Minh. Thời gian trôi đi họ càng quần quít nhau hơn. Dì mau mắn bảo để dì tuột bớt xuống cho thoải mái. sướng …sướng quá …. Mẹ Hà nghiêm khắc lắm, hơi một tí là nhắc cô con gái cưng chuyện này chuyện nọ. Mai cố ôm lấy mông tôi kéo sat vào l*n hơn sàng qua lại tốc đợ dịu lại dầmn dần tôi định rút c*c ra nhưng tay Mai ghì chặt mông tôi bắt tôi để nguyên con c*c trong l*n con bé nằm dè lên mình Mai tôi mơ màng hưởng nhận dư âm sau cuộc chơi lâng lâng sảng khoái, tôi tìm môi Mai lưỡi chúng tôi quyện vào nhau, tôi nút lưỡi con bé từ từ len vành tai tôi nghoạm nguyen cái tai vào miệng con bé phimsexvietnam co rúm người lại c*c tôi mêèm dần xút ra khổi l*n của Mai một dòng nước trắng đục từ từ chảy ra cửa l*n tôi lấy tay bụm l*n con bé bàn tay nhơn nhớt vì tinh trùng toi bôi khắp l*n của Mai bôi lên cả vú của nó nó nhắm mắt tận hưởng bàn tay tôi vuốt ve, tôi với tay lấy cuộn giấy lau l*n cho cho con bé nằm trần truồng bên nhau Mai thì thâm
- Cả đêm hôm qua em không ngủ được, hình ảnh của anh đang chơi mẹ cứ lẩn quẩn trong đầu em, em nứng quá ôm cái gối mà cứ tướng là ôm anh em nắc cái gối nhưng không sướng, nên sáng nay em cố tình khêu gợi anh bộ anh nhìn lén em, em không biết sao
- Hả em nói gì, bợ em nhìn thấy anh chơi mẹ em à, hồi nào?
- Còn chối nữa hả, lúc anh và mẹ dìu ba lên lầu, lúc ba say rượu xong ra ngoài hành lang anh đè mẹ ra bú ơ. Đừng sợ gì hết. Nhẹ nhàng tôi tiến tới sát bên cữa sổ để nhìn vào bên trong. Lần đầu tôi thấy có cái gì ngồng ngỗng chạy rần rần, lúc như mắc kẹt lúc lại thong dong. Đã cơn nứng quá đi. Con muốn mẹ nói sao?
- Con muốn mẹ nói “Tụi mình đụ nhau đi”. An vẫn cứ rên rỉ vẻ thật sung sướng… Một lúc sau, ông Phương đem ra một vật tròn tròn bầu dục treo lủng lẳng trên một sợi dây gắn với một công tắc.
- Trong gia đình là chỗ sạch sẽ và an toàn nhất. Nàng chỉ biết làm theo cái cảm giác mà Hùng truyền sang. Ngồi trên xe với hai người đẹp bên trong làm tôi nhớ tới ông ngoại của tôi. Xưa rày tôi yêu dì, quí dì nào kém mẹ, điều đó đúng như dì đã nhận xét. Có lúc dì như mất bình tĩnh, kéo giúi tôi vào ngực dì để vú đè ẹp lấy mặt tôi, dì lao chao cố gắng, mãi mới kêu nho nhỏ : mày cắn mẹ khiếp thế. *** của nga cũng khá đẹp .
Tôi vẫn ghi trong bụng sau này dù lấy vợ nhất định vẫn chọn xin được nuôi dì.

Qua ánh phản chiếu của tấm tranh treo cạnh cữa ra vào, tôi thấy được Bích đang ló đầu nằm trên giường của gác cao và chăm chú nhìn xuống chỗ chúng tôi đang làm tình. Tôi khẽ bảo Nga :
-Nằm xuống cho anh làm nhé được không ?
Nga ngồi xuống rồi khẽ dạng chân của mình rộng ra . Dời xuống chân giường, nàng bắt đầu cởi nút khoá rồi tuột cái khoá kéo quần gã xuống. Đến tiết sau thì tôi cũng xuống dạy mấy lớp thường . Tôi để nguyên con cu gỉa đang rung và bắt đầu cởi hết áo dì ra,mồ hôi thấm đổ ra trên thân thể chúng tôi trông thật hoang dã ma quái. Chẳng có vòi nào mà chỉ thấy nước tuồn tuồn xổ bạo. Nó len lách tựa bị ngợp phải tìm nơi đớp không khí, mấy sợi lông ba vạ nào của dì cứa một phát vào cái lỗ chim tôi làm nó càng hung hăng dữ. Tôi bóp vo được vài cái thì thả.
Mặc dù mẹ nói rất nhỏ va nghe không đựợc rõ tôi cũng vẫn cảm thấy kích thích cực độ. Tôi không biết sao lúc đó mẹ tôi mạnh dữ vậy.
Tinh trùng đục đục trong cái lỗ *** đỏ au cũng chảy ra . Mình nghỉ một chút rồi làm tiếp nha. Lớp khá ngoan vì toàn con gái mà thôi . Tôi bật khóc ngang, dì để mặc, nhưng tôi khóc dữ quá, dì đành kêu : lại đây dì nói cho nghe. Khi đi quay lại phòng chúng tôi thì lạ thật nó đã được đóng kín, các khung cửa sổ cũng được ai đó khéo léo kéo xụp xuống từ bên trong. Qua bóng đêm, chúng tôi nhận ra thầy và một người con gái, mà sau này tôi mới nghĩ ra đó là Tàu, cảnh họ quấn mình bên nhau, cảnh họ nằm đè lên nhau khiến cho những cái phimsexvietnam bàn gỗ kêu lên ken két. Dì đưa tay ngoắt tôi lại gần,tôi bơi lại gần dì và đứng lên,nước sấp sấp ngang ngực,hai dì cháu đứng sát nhau. An ghé qua chở tôi đến nhà Ông Phương, nơi sẽ thực hiện buổi thí nghiệm.
- Để anh đưa em về nhé!

Tôi mừng thầm trong bụng nên đồng ý ngay. Tôi gục gặc cái đầu. Mà còn chị Mận đâu nhỉ ? Minh đưa mắt tìm kiếm mà không thấy. Trong thâm tâm thầy cũng đang muốn tìm cơ hội để tìm ra sự thật. Tôi đưa tay xuống sờ âm hộ và nhìn thấy có vết máu. Nó cũng không được rộng lắm. a…
- Cháu không biết, chú dạy cháu nhé
- Ờ.
Em lớp trưởng nói :
-Em là Lan , lớp trưởng , còn đây là Hồng bí thư , Trinh lớp phó văn thể mĩ và Lam là lớp phó học tập . Những trận cười giòn giả của nàng là những lúc nàng tựa nguyên cả cái đầu của nàng vào bộ ngực đồ sộ của vợ tôi.
Tôi mỉm cười cảm ơn rồi đưa ví trả tiền cho Nga . Nhưng tôi nằm bứt rứt hết sức. Chữ của Nga thì khá là tròn trịa . Thanh có cái l*n khá khít do ít đ*t nhau, nhưng Thanh lại là người có máu dâm tiềm ẩn trong người, một ngày Thanh mà không được đ*t nhau lần nào thì Thanh ăn không ngon ngủ không yên. Đã cái lỗ lồn quá đi. Khuôn mặt bầu bĩnh làm tôi thích lắm. Trong cabin không có một căn phòng nào cả ngoài phòng tắm. Tí nữa bật đèn lên sẽ biết mặt nhau, xem thử ông chui đi đâu cho thoát. Song lần này vì mệt dì chỉ đáp : lạnh thì ôm đỡ lấy mẹ cho ấm, chứ mẹ không dậy nổi. Xin hãy chọn người mà mình muốn cùng vui tối nay

Leave a Comment

Read more:
xem phim pha trinh chay mau phim sex dit nhau moi dit cac kieu

Có khi lên cơn lão đòi đánh lộn dit cac kieu với mấy lão già chung quanh làm rối cả...

phim sex dai tap em gai va nu y ta hot boy nung cat cap 3 chau au

Rồi 1 hôm đến Thu cũng khám phá ra phim cho dit co chu xvideos nguoi va thu.com thằng phimsex...

Close