phim xnxx xnxx ngoai tinh

phim xnxx xnxx ngoai tinh

. Chỉ khi thấy dì nhún nhún người, tôi mới cắn băm vài nhát lên quầng vú, để cái núm thụt ra thụt vô chạm đầu lưỡi tôi cho dì nhột nhạt.
Tôi vẫn không nhả và buông vú dì ra, nhưng lụng bụng nói, tiếng còn tiếng mất : con bị ket ở háng. Dì biết con trai vốn cường liệt như vậy. Bé Quyên để chai bia lên bàn ngồi sang một bên tôi hai chú cháu nói chuyện một hồi xnxx xnxx ngoai lâu, phim xnxx xnxx ngoai nhiều khi tôi muốn làm đại đè con bé ra chơi xnxx ngoai tinh rồi tới đâu thì tới, xnxx xnxx nhưng có một cái gì đó kềm hảm con lợn lòng xnxx tôi lại, nhìn con bé nhiều khi vô tình hớ hênh nói chuyện với tôi hai chân dang rộng, ôi cái l*n tơ lông phủ lơ thơ vài cọng lông l*n còn chỉa ra lớp quần lót hai mép l*n hằn qua lớp vải tôi chỉ muốn úp mặt vào đó bú liếm cho đã, nhưng cố phim xnxx xnxx đóng vai chú đạo mạo căn nhà thật vắng chỉ có tôi và Quyên chúng tôi vừa nói chuyện vừa coi tv, anh Trọng và Lan đi sang nhà bạn chơi còn Mai đi đâu Quyên cũng không biết, hồi lâu thất vọng phim xnxx cơn thèm muốn của tôi cũng đã dịu lại tôi đứng lên bảo với Quyên
- Thôi chú về
- Còn sớm mà chú về chi vậy ở lại chơi với cháu một chút, hay là chú chán cháu rồi
- Chán gì mà chán, chú thích ở lại lắm chứ chỉ sợ cháu không thích thôi
- Thích, cháu thích chú lắm ở chơi với cháu bây giờ ở nhà một mình cháu buồn chú ở đây với cháu cho vui

Vừa nói con bé ngồi sát lại gần tôi hơn, hơi ấm từ đùi của đứa cháu tỏa ấm dần lan sang đùi tôi, gọi là cháu cho nó có vẻ thân thiện chứ thật ra, tôi chẳng có họ hàng gì với Quyên, quen biết với xnxx anh Trọng lâu ngày lui tới nên trở thành thân thiết, Quyên và Mai con gái anh cứ gọi tôi là chú dần dần tôi trở thành trung tâm tư vấn cho 2 cô bé đủ mọi thứ từ chuyện học hành cho đến việc ăn mặc cái gì cũng phải là tôi, kể ngoai tinh cả chuyện bạn bè và luôn cả bạn trai của cô bé, kể ra thì cũng được, lâu lâu tôi được hưởng những cái lợi trời cho mà lúc nào cũng phải đóng vai người chú đạo mạo, có phim xnxx xnxx ngoai nhiều khi 2 con bé đi mua sắm cũng lôi tôi đi theo để làm cố vấn, có lần đi vào tiệm bán đồ lót phụ nử, con bé cũng lôi tôi xnxx xnxx ngoai đi cho bằng được cái quần xì thong bé xíu phía trước có mảnh vải chỉ bằnhg hai ngón tay, đang lúc thử con bé cũng gọi tôi vào xem, trời ạ nhìn thấy con bé ở truồng chỉ bận cái quần lót tay còn kéo cao cái áo đang bận trên người đứng xăm xoi xoay người qua lại ngắm cái mông đ*t miệng cứ huyên thuyên hỏi ý kiến tôi, có được không chú, được quá đi chứ xnxx ngoai cái l*n mới lớn lông mọc mờ ảo sau lớp quần lót, tôi còn nhìn thấy cả cái đường chẻ của mu l*n, con c*c tôi nó đâu có chịu được cái cảnh hấp dẩn nên từ từ ngóc dầu dậy, đưa tay vuốt vuốt lớp vải mềm mại ngay cái l*n của con bé tôi phải làm mặt nghiêm và nói
- Ừ nhìn cũng được
- Cũng được thôi sao?chú không thấy đẹp à
- Ờ… ờ cũng đẹp
- Chú ba phải quá, đẹp hay không đẹp, cho cháu biết đi
- Trời, sao chú mệt cháu quá, quần lót mà có phải cần đẹp không?
- Cần chứ chú nhiều khi mình bận đồ xnxx xnxx ngoai tinh mỏng phim xnxx xnxx ngoai các anh coi thấy cả đồ lót nên phải đẹp chứ chú, không đẹp đâu được
- Thôi tùy ý cháu chứ chú thấy vậy là ok rôì. Tôi càng đoán già đoán non thì lại càng bối xnxx ngoai tinh rối không tỉm ra lời giải đáp. Chỉ vài xnxx xnxx ngoai tinh giây sau vợ tôi bước xuống giường. tinh
Chừng vài phút sau thì Nga không chịu được nữa mới khẽ bảo :
-Anh ơi …liếm vào trong một chút được không . Và thật bất ngờ khi thấy một người đàn bà xnxx xnxx ngoai tinh xa lạ không phải là cô Diệu, không ai khác chính là Tàu, người con gái thôn nữ ngày xưa. Thằng này chơi thằng kia đứng nhìn, tay xục cặt.
Mỉm cười tôi chống hai tay banh rộng cái háng của Nga ra rồi cứ thế mà nhấp mạnh hơn một chút . Hai chân của bà dang thẳng ra, kẹp vào hông tôi. Bàn tay trong lưng quần thì tha thẩn dạo xem cảnh đồi núi, lũng khe, vẫn làng quàng chỗ hướng mông và khe đít. Nước nhờn cũng tuôn ra khá là nhiều . Với mái tóc dài phủ xuống khuôn mặt thật đẹp,tay chân dang ra nhìn thân hình dì bốc lửa là cặc phim tôi sừng xnxx xnxx ngoai lên,trời nóng tôi bắt đầu đổ mồ hôi,tôi vặn nhạc và tu rượu,tôi nói với dì là show bắt đầu,Tôi mò tới xoa bóp vú của dì mạnh bạo sau đó tôi dùng kéo khoắt hai lổ trồn vừa cho đôi vú bung ra. Bình thường anh ta trông thật là hiền, ít nói. An ghé qua chở tôi đến xnxx xnxx ngoai tinh nhà Ông Phương, nơi sẽ thực hiện buổi thí nghiệm. Thiên bất dung gian sao dì lại bận thứ lụa mờ bóng. Xưa rày tôi yêu dì, quí dì nào kém mẹ, điều đó đúng như dì đã nhận xét.

Cả hai thằng đều coi tôi là một thứ búp bê bằng nhựa. Ông kêu hô hố những tiếng nghe thật tục và dì tưởng vú bị nát bấy thành tương. Trên phà, sau khi kêu xe, mà chúng tôi mướn ở phi trường, xong xuôi rồi thì chúng tôi leo lên phần trên của cái phà để phim xnxx xnxx mà ăn trưa. Hồi nảy cứ mãi mê nhìn vào mái tóc dài của nàng mà tôi quên nhìn xuống phía bên dưới.
Tôi phân biệt rõ chỗ nào lồi, chỗ nào lõm và vuốt dọc chẻ ngang.
Nói chuyện với nhau thì tôi cũng đưa cho Ngọc mấy quyển tiểu thuyết rồi cùng với giáo án mà tôi soạn sẵn. Em có thích cái em đang nắm không?
- Ư? cái anh này
Lúc này Hùng mới để ý thấy phía dưới của nàng.
Đoán ngoai là Nga cũng qua chuyện ân ái rồi nhưng khi tôi cởi như vậy thì Nga cũng ửng hồng má của mình lại . Tôi tự nghĩ lại thì thấy xnxx trong mấy ngày vừa qua tôi không làm điều gì phạm lỗi hết. Tôi say sưa nút lấy nó. May ra thầy Tuấn sẽ là người che chở cho nàng, vì thầy đã biết được bí mật. Tôi lại dùng bàn tay kia gỡ chỗ bị giữ ra, dì nói nhanh : tao không để mày đi đâu hết, tao có cách chỉ vẽ cho mày. má ơi xnxx ngoai sao sướng quá…… ư…. Dính bết vào những sợi lông ở hai bên cái mép *** . Cách đ* đéo của hai thằng cứ như chày vồ dọng chuông, dọng cái nào cái nấy thật đích đáng làm tôi đau thốn đ*t, rêm cả thần xác lẫn thần hồn. Nga hơi nhăn mặt của mình lại thì tôi đưa phim xnxx xnxx ngoai tay xuống xoa cái mu *** lên rồi hỏi:
-Đau hả em?
-Không sướng mà anh . Tối qua bà đâu có ngủ, bà thức và khóc suốt cả đêm, bà không thể ngờ chỉ vì sai lầm của mình mà
động, nếu chỉ nhìn qua khi nàng đứng lên thì không thấy được miệng hang. Hiện nay nàng đang đi tới đó để ở nghỉ ngơi khoảng 2 tuần. Dì khựng lại, suy nghĩ mới bảo : không được con ạ.

Bà Mai chậm rãi hôn hít quanh đầu khấc, liếm nhè nhẹ rồi mới há miệng nuốt trọn nó vào mà mút mạnh, tuốt dọc lên và để nó tụt ra khỏi mồm bà đánh “pấc” mọt cái.
Bên cạnh cái giường cũng đã có cái chăn màn gấp gọn gàng rồi . Người ấy vòng tay ra sau lưng bà Mai kéo cái áo lên và xoa bóp đôi mông tròn núng nính, bàn tay ôm lấy mông bà kéo vào trong lúc cái hông cứ dướn dướn, ép cái của tinh quí đang cương lên cứng ngắc vào mu *** bà. “Bính bong!”- Tiếng chuông cửa lại hối thúc làm tôi quấn vội cái chăn lên người chạy ra cửa. Hai cánh tay bó quanh đầu gối. Dương vật từ từ tiến sâu vào, nàng có cảm giác hai bên thành âm đạo bị nông ra hết cỡ. Một số cuộc trao đổi được diễn ra nhưng không có bất kì màn cãi nhau nào, không có ai thiếu phần, mọi việc đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng.
- Em đừng sợ, cái đầu vòi phim xnxx tạo hóa đã cho vát tròn, nên khi đút vào rất trơn, vả lại cái giếng của em cũng ra đầy dầu bôi trơn rồi nè. Dì bảo với ông tự dưng bụng trương lên thì dư luận còn coi dì ra chi nữa. Khi nãy ngồi trong lòng thầy, đã nhiều lần nàng muốn được thầy đút vào, nhưng lúc đó chưa có bia, nàng còn e lệ.
Nó kéo tay nàng đưa về cái giếng, quả thật nước đã rịn ra nhiều lắm. Tôi để ý thì thấy một em gái khá xinh ngồi bàn thứ ba , đang ngồi mà ngắm ra cửa sổ . Nga chắc cũng biết tôi đang tận hưởng mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể của mình nên cũng cứ vô tư mà viết tiếp cái giáo án của mình. Bộ ngực núng nính của vợ tôi lúc này không còn gì che đậy nữa, tung lên hứng trọn cảm giác ánh nắng nhẹ nhàng của ban mai. Nó vuốt dọc theo nịt ngực, nghịch phá như đứa trẻ măng vú. Con cái mà thẹn với phim mẹ.

Mẹ tôi từ từ kéo chiếc áo ngủ qua khỏi đầu. Thấy nàng kéo tôi về phía cô gái, tôi mừng húm cho nên cũng chẳng phản ứng gì mà còn đẩy vợ tôi đi cho lẹ lẹ. Đây là hai bộ quần áo có gắn các thiết bị cảm ứng để cảm nhận các thay đổi trong cơ thể. Vì không kịp thở, hai đôi môi rời ra, cả hai đều oằn người lại và thở hổn hển. !
Tôi cũng đành day thêm một chút nữa rồi mới bảo Nga :
-Anh liếm có được không ?
Nga xnxx chỉ khẽ mỉm cười rồi gật đầu của mình . Trước nó còn mềm mềm, sao ưỡn dài ra, dì nào có học ai mà biết, dì cứ nắm tuốt phim xnxx xnxx ngoai tinh tuốt cho ông ấy vui. Đừng sợ gì hết. Nga không dám rên to mà chỉ khẽ khãng ư ử trong cổ họng của mình mà thôi . a…. tuyệt!”
“Vậy sao?” dì trả lời. Trong lòng càng hãnh diện vì câu được con mồi to. Sau khi đã ngồi yên ổn trên bụng của tôi rồi, nàng bèn dùng tay vuốt nhẹ từ lổ đ*t lên hai hòn dái của tôi, rồi cầm nguyên cả con cu đưa nhẹ vào lổ l*n. Tôi nhắm mắt dựa đầu vào thành ghế tự nhoẻn miệng cười đầy vẻ thỏa mãn. Cơn buồn đã tan song nỗi tủi còn lưu. Trên sàn phim xnxx xnxx chỉ là màn mở đầu, vài người mẫu bắt đầu múa thoát y, theo tiếng nhạc từng chiếc áo được cởi ra một cách nhẹ nhàng. Bà Mai ưỡn người, cái mu nhô cao lên. Tôi cũng chưa bao giờ thấy mẹ mặc quần short hay áo ngủ. Tôi nói hết nổi, khao khao van xin dì : con thấy rồi, dì cho nó ngậm tí đi.
Tôi nghe loáng thoáng dì nói sẽ trở về quê. Nàng muốn cho thầy tất cả để đền đáp những lại mối thâm tình mà thầy dành cho nàng. Mẹ cho tôi coi cặp vú của bà, tuy một lần sinh nở nhưng vẫn rắn chắc thon gọn. Nàng chỉ biết làm theo cái cảm giác mà Hùng truyền sang. Tôi đem lời mẹ học lại, dì giả lơ : mẹ nói giỡn chơi cho mày nở mũi, chớ dì phim xnxx xnxx ngoai méc hết trơn cái hư xấu của mày cho má nghe. Dì lăn lộn làm sao mà mấy hột nút bấm ở áo sút hết tiệt. chết. Ông Phương bật dậy rút nhanh con cu giả ra. đụng đến tử cung em rồi …

Leave a Comment

Read more:
phim sex tu suong hot tokyo.com

Bà Mai chủ động hôn, nụ hôn mà bà đã mường phim tượng về nó trong suốt đêm dài chờ...

phim hiep dam trong nha ve sinh phim con heo hiep dam anh sex mb viet nam

Lên xe phóng đi, trong phim hiep dam trong nha ve sinh đầu mình tự nhiên hiện lên hình ảnh...

Close