phim sec 1102

phim sec 1102

. Nhất là đã dọng con cặt lút thấu tử cung tôi mà nó vẫn còn ráng thọc hai ngón tay banh l*n tôi ra để cố nhét cho bằng được hai hòn dái của nó vào.
Tôi mỉm cười mà bảo Thục . Hai người ngồi cạnh nhau dưới một cây cổ thụ cành lá um tùm. Khi miệng của chàng kéo dài xuống vùng hang động thì tay của chàng cũng kéo xuống hai chân. Tôi có cảm phim tưởng buồn nhột nên len nhen nhúc nhích. Chầm chậm tôi ngồi xuống , đưa lưỡi từ vú xuống bụng rồi đến cái đám lông đen nhánh . chết. Ông ta xấn xổ đè dì, bóp loàng nhoàng lên vú, dì giãy lên không cho. Ok
- Ok. Dưới ánh đèn dầu leo lét, hai thân thể trần truồng đứng cạnh nhau, họ trìu mến nhận ra nhau một cái gì đó của nhau. Một cách khéo léo, nó tìm cách ngồi vào góc khuất rồi căng mắt thỏa sức nhìn đùi, nhìn ngực Hà. Vợ tôi quay người lại, nàng trừng mắt lên và la lớn : “Anh làm gi ở đây đây. Con chưa có ngủ. Nào dè càng tuốt thì ông ấy càNga rùng mình lên vì sướng . Tôi không hay điều này mà dẫu có biết cũng tảng lờ cho được việc. Nga cố gắng lau hết rồi ngẩng lên mà bảo :
-Của anh nhiều thật đấy , ngồi dậy mới thấy nó chảy ra nhiều !
Tôi chỉ cười mà chầm chậm mặc quần áo của mình vào .
Vừa nhìn thấy tôi thì hai người phụ nữ cũng cười mà bảo:
-Chào anh ! Anh là giáo viên mới chuyển về đây dạy à?
-Vâng ! Mình mới vừa xuống đây xong vừa cất đồ , có chút quà mang sang đây biếu đồng nghiệp . Chuyện trai gái chuyện ân ái yêu đương? ban đầu chúng tôi còn bỡ ngỡ (ý nói là ngại ngùng), nhưng nghe sao hấp dẫn quá. Cả hai cơ thể mới lớn quấn chặt lấy nhau, bụi cây chỉ còn tiếng rên rỉ đầy dục tình của Đức và những tiếng kêu nhỏ nhỏ phim sec không rõ nghĩa của Lệ Hà…
Dễ phải đến gần nửa tiếng sau, Đức mới chịu buông Lệ Hà ra, nằm sãi ra trên bãi cỏ đầy vẻ thỏa mãn. Khuôn mặt dì hào hứng tột cùng,dì bắt đầu rên khi tôi mút chùn chụt vào họt le cương đỏ ối. Có lẽ mẹ nhớ lại những lúc tôi còn nhỏ vẫn thường không chịu rời mẹ. Các em có chị nào thì giới thiệu cho thầy , thầy sẽ hậu tạ . Hay tay nàng vịn vào người vợ tôi cho khỏi ngã trong những trận cười này, nhưng tôi cũng thấy đôi tay đó dơ ra đỡ bộ mông của vợ tôi cũng khá nhiều. Đầu cặc tìm được cái khe lõm nhớt nháp, lập tức ấn vào thật mạnh.
Nhớ ra tí nữa tôi phải xin phép bà cùng mợ L sang nhà bà ngoại mợ ý nên tôi duỗi thẳng chân ngáp dài ra vẻ chán nản:
_ phim sec 1102 Chà, cháu về quê cũng thấy chán, chẳng biết chơi ở đâu nữa.
Dì đã tận tình dạy cho tôi bài học vỡ lòng về khoái lạc. “Ah!”, An kêu lên đau đớn nhưng nét mặt lại sung sướng.
Tôi liếc nhìn sang dì. Nhưng tình hình như vầy thì chắc ba mẹ đã nói chuyện và bàn bạc kỹ với nhau rồi. Con sướng không?
Toàn bộ người tôi cứng ngắc.
-Mấy em đấy thì em cũng trêu lại là có cô chọi nào thì làm mối cho em . Nàng nhìn vợ tôi một lúc rồi đứng thẳng người lên. 1102 Lúc đầu Lệ Hà cho đó là chuyện bình thường. Quái đản nhất là nó khoái sọt cặt vào nách tôi mà nắc tới tấp. Dì rất dâm tôi cũng dâm và lại thích như vậy nên hạp tánh.

Người ấy kẹp thêm một ngón tay nữa ấn vào trong *** bà Mai móc sâu vào trong, ngón tay người ấy chạm phải một cái hột cưng cứng, hai đầu ngón tay cứ gại gại mãi vào đó khiến bà Mai vặn vẹo cong cả người. Tôi chưa động đến mà nó đã săn vón lại, tôi mềm người phải chọt đầu mũi để phim sec trấn an. Anh sẽ bảo bọc cho em suốt đời
- Chúng ta ăn cơm nhé ?
- Bây giờ anh muốn tắm, em tắm chưa ?
Thầy vào trong tủ lấy ra một cái áo đầm mỏng, ngắn, mới tinh thật là đẹp. Những trận cười giòn giả của nàng là những lúc nàng tựa nguyên phim sec 1102 cả cái đầu của nàng vào bộ ngực đồ sộ của vợ tôi. Còn cô bé học trò thì mặt đỏ nựng lên mà không nói câu nào nữa cả . Những kỷ niệm dấu móc trong đời khó quên. Vú dì lên xuống trong lòng tay, mềm mềm, dìu dịu. Vừa thấy tôi xuống thì Nga đã hỏi :
-Tiết đầu tiên đứng lớp thế nào anh ? Có thấy ổn không ?
-Cũng được em ạ ! Nói chung lớp này khá là ngoan , toàn nữ thôi , mà toàn hỏi thầy là có người yêu chưa sec 1102 với có vợ chưa !
Nghe tôi nói như vậy thì cả phòng cũng cười ầm lên rồi bảo :
-Nhìn thầy đẹp trai thế này thì em học sinh nào mà chẳng hỏi . Chừng tôi ngưng tay thì dì lảo đảo cơn say. Màu sắc cũng thay đổi.
- Nó vẫn còn trong trắng. Mẹ chịu hết nổi rồi. Chứ tôi nghĩ dì bị khuất phục đến nơi và đành buông thả cho xong. Hà mệt mỏi bảo: “Thôi, Hà mệt rã rời rồi đây này”. Học hành siêng 1102 năng, thi đâu đậu đó; đặc biệt là về ngành kinh doanh. Dì te te vụt chạy vô buồng. Minh mừng quýnh như bắt được vàng, nó chạy lên phòng bố lấy chìa khóa và trở xuống hồi hộp tra vào ổ, nó vái trời trong bụng mẹ chỉ bấm chốt thôi chứ chứ đừng có cài khóa trong…(Truyện từ truyenlauxanh. Từ trên giường, bên trong của cabin, tôi thật khó mà nghe rõ câu chuyện giữa Bích và vợ tôi. Một hôm dì biểu tôi : từ rày mày ngủ riêng, dì không nằm chung nữa. Tôi lầm bầm rủa trự đi bưng, người đâu mà ngu quá cỡ, dì có đôi vú đẹp vậy mà còn bỏ lăn bỏ lóc. Chợt thấy tôi dì vui hỏi:
“Uả! Tuấn tới hồi nào vậy!”
Tôi vừa bơi vừa trả lời:
“Tới không lâu! Nóng quá Dì ạ!”
“Ừ nhỉ,tôi cũng thấy vậy”
“Cô Bi đâu?”
“Tối nay hắn ngủ lại nhà bạn,nên tôi mới đưa tới xong”
Khi nhìn lên tôi phải công nhận là trong bộ áo tắm dì Thùy trông rất đẹp và hấp dẫn vô cùng,thân hình như một model,dì nhảy xuống bơi một phim sec vòng rồi leo lên ngồi trên ghế bố dài. Những lần trước kia, chưa bao giờ Hùng có cơ hội nhìn kỹ như lần này. Thằng quái vật này đ* miệng tôi xong trườn xuống ép hai vú tôi vào mà đ*. Tôi lè nhè chất vấn về cái khoản thủ pháp của dì làm cho tôi sướng đến phải bắn tinh.
- Kìa mẹ, mẹ đừng sợ… Con yêu mẹ… Mẹ đừng xua đuổi con như thế. Để cho chàng của mình tận hưởng hai bờ mông, nàng đã nhíc đứng lên, hai cơ thể quấn sát vào nhau. ô… ngón tay chú làm em đã quá, thọc sâu vô đi anh a….
Tôi vẫn không nhả và buông vú dì ra, nhưng lụng bụng nói, tiếng còn tiếng mất : con bị ket ở háng.

Hôm đó ông Mạnh lại gọi điện thoại về nhà báo rằng phải mời cơm khách hàng và sẽ về nhà muộn. Rồi phía dưới, mẹ tôi ngồi xoạc cẳng ra cho tôi thấy toàn bộ cái lồn đầy những sợi lông xoăn xoăn mềm mại, hai mép lồn hồng hồng, cái hột le to bằng hột đậu xanh, lổ tiểu, cái lỗ lồn mà tôi đã nhét con cu vào, dưới nữa là cái khe có hàng lông đen chạy dài xuống tới lỗ hậu môn. Người dì nhóm sát vào, hai đầu vú thập thò chạm lên thịt da tôi để trống. Liếm qua màng nhớt bầy nhầy, nàng rùng mình, kéo đầu thầy sát vô. Tôi kéo níu tay dì không cho lau, để may ra giọt nước mắt rửa đi những cặn bã xốn xang đang bầm dập trong lòng dì. Thanh cũng không khá hơn, từng cú đ*t của Chiến làm sec 1102 cho Thanh cảm thấy thốn kinh khủng, Thanh phải cắn răng chịu đựng cảm giác sung sướng như muốn nổ tung lên. Sau 3 năm học không lên được lớp 9, gia đình quyết gởi Hùng về quê cùng chị gái để xa lánh những môn ăn chơi, cũng là để tránh cho Hùng mặc cảm với bạn bè.
Mợ tôi bế đứa bé ra sân giếng thì bà gọi với theo:
_ Để ý nồi canh không nó nát ra đấy. Được một lúc người Thanh giật giật lên mấy cái rồi từ l*n Thanh co bóp mạnh mẽ con c*c của Chiến và dâm thủy của Thanh tuôn ra ào ạt chảy nhễ nhại xuống người Chiến
- Ôi l*n em bót c*c anh sướng quá đi mất thôi. em anh ơi…. Để lại bức thư trên bàn, tôi lặng lẽ đi bộ xuống dưới đường rồi đón xe về Victoria. Minh hao háo nhìn chờ đợi. Không như ngày thường, da thịt của nàng chìm trong lớp vải trắng đục xỉn màu gió bụi, nó như phơi bày ra tất cả, trong suốt ! Nó đưa tay sờ phía sau lưng, nơi mà chỉ vài thao tác đơn giản thì nịt ngực sẽ bung ra. Đừng có mắc cỡ vì cái của con đang cứng và chọc vào bụng của mẹ. Âm mao thì đen tuyền, mướt rượt, mọc từ rún chạy dài xuống bàng quang che kín cả phim sec 1102 mu l*n, rồi giạt ra hai bên háng vòng theo khe đ*t rãi đều xuống hậu môn. Bộ lông dưới của Bích được cắt tỉa cẩn thận, mỗi sợi chỉ dài khoảng 2 cm cho nên nhìn vào chỉ thấy đen mờ mờ. Dì nghe lạ, giựt mình nhìn xuống, dì vội bụm che hai vú nạt tôi : con nít mà tò mò

Leave a Comment

Read more:
video xnxx youxem.com sectinhduc

Liễu thất thần mất ngủ. Hai tuần liền tôi không đến nhà chú Tư chơi, tới tuần thứ 3 tôi...

phim sex ba gia du trai tre

Gã ghì đầu nàng hôn lên môi, nàng hé miệng cởi mở, thấy thế gã nút lưỡi nàng say sưa....

Close