nguoi sex thu fuck nhau

nguoi sex thu fuck nhau

Khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều thì tôi rút tay ra , rồi day chầm chậm lên cái hột lẹ . Bận này tôi ôm hẳn lấy một bên vú dì, gác chân lên hông và áp người vào sát. Ngọc cũng chạy ra mà mời bác Học vào ăn cơm . Trời ơi! xấu hổ thu fuck nhau biết sex thu fuck nhau chừng nào,khi cặc tôi cương cứng thẳng băng trước mắt dì. Tôi ngất ngây dòm hai cái núm mà thèm. Đa số thành viên trong lớp đều đồng ý vì đi chơi sướng hơn đi học nhiều.
Dì nói líu nhíu lộn xộn, ba hồi dì, ba hồi mẹ, lúc gọi tôi là con, lúc thì mày, tôi biết dì cũng đang ngổn ngang trăm mối chớ nào kém. Tí nữa mình sang bên kia thì tha hồ mà làm. Thấm thoát đã trôi qua một tuần.
Nào hay dì lại xử tệ với tôi, nỡ đành đẩy tôi nằm một mình.
Chiều hôm đó, Lệ Hà nặng nề nguoi sex thu fuck đi đến nhà Đức. Hà thì thào: “Đừng đừng Đức, mình đi lâu quá rồi sợ lớp người ta lại nghi đấy, để lúc khác đi” Đức thở hổn hển nói: “Đừng lo, một chút thôi mà Hà, nhanh thôi, cho Đức tiếp nhé” Rồi Đức lại vục mặt vào hai bầu vú của Hà, say sưa làm tình trên tấm thân lõa lồ mịn màng của cô bạn.
- Con sướng không? Con đã con cu không? Đừng có sợ gì hết. Dì nháo nguoi sex thu nhào vật vã, kêu chí chóe chẳng ra hơi, tôi xóc mạnh dì lùng nhùng quíu quáo. Hà chú ý đến Đức bởi vì so với nhiều bạn cùng lớp nguoi sex thu fuck khác, Đức sex thu không có vẻ xa cách với Lệ Hà, cậu luôn lân la tìm cách trò chuyện fuck với cô. thu fuck nhau

Sau bữa ăn, Minh giúp mẹ dọn dẹp, bà Mai nói nhỏ với con :
- Con đi học trễ một chút nha, mẹ có chuyện muốn nói với con . Hai chân này mà phải mặc jupe thì đẹp biết mấy !! Nó suy nghĩ và rà lưỡi vào miệng giếng đang ướt sũng nước. Hùng vội bậc dậy nói :
- Em đừng sợ, em cứ ngồi trong này khi anh đi chợ về sẽ chở em về nhà. Có lúc dì thu fuck như mất bình tĩnh, kéo giúi tôi vào ngực dì để vú đè ẹp lấy mặt tôi, dì lao chao cố gắng, mãi mới kêu nho nhỏ : mày cắn mẹ khiếp thế. Nhưng cũng không đến nỗi khó ăn đâu anh ạ . Đầu vú dì ngo ngoe xô lấn, tôi nuốt ực một tiếng và ngoạm lấy rất nhanh.
Mọi khi được dì cho ngậm ti, tôi chỉ ngậm hờ đầu vú dì giữa hai hàm răng và sex thu fuck nhau để yên đó, mục fuck nhau đích tận hưởng mùi thơm mềm của dì. Ông ta xấn xổ đè dì, bóp loàng nhoàng lên vú, dì giãy lên không cho.

Những hôm ông Mạnh kêu bận việc về khuya, trước khi lên tầng 3 hình như nhau ông có ghé qua phòng con Mận, vì ôtô vào gara một lúc lâu sau bà Mai mới nghe thấy tiếng chân giầy của chồng lên cầu thang. Đến tiết sau thì tôi cũng xuống dạy mấy lớp thường . Con rờ vào đi. Tôi thật là ngạc nhiên thấy nó bỗng cương lên. Dì mặc kệ để tôi làm. Thầy nhẹ nhàng lau từng giọt nước đọng lại trên da thịt mịn màng của đứa học trò bé bỏng.
Với vẻ ngoài bình thường của một sex giáo viên trẻ nhưng bên trong đó là một người đàn bà cũng dâm đãng ra phết . – Thì mẹ sẽ . Bà Mai hôn người đó trong khi người đó tiếp tục dấn xuống, bà Mai cảm thấy nước đang trào ra và chảy xuống lỗ đít bà nhồn nhột như kiến bò. Nàng không biết làm như thế nào, nên chỉ buông lỏng lưỡi ra cho chàng định.
Bước xuống xe , vào khu nhà tập thể mà xây cho giáo viên sinh hoạt thì có bác bảo vệ đứng ở đó rồi .
Trong bộ đồ đầm, nàng đẹp rực rỡ, cái đẹp trinh nguyên, cái đẹp của người con gái đang tuổi dậy thì, cái đẹp của mộ nữ sinh cùng kết hợp của một cô thôn sex thu nữ tạo nên một hình bóng mà thầy chưa bao giờ được chiêm ngưỡng. Thấy dì thẫn thờ ngồi, áo vẫn không mặc, hai vú vẫn để khoe. Miệng dì bu lu bu loa : cái thằng lì dễ sợ, lạnh mà chịu đựng cắn răng. Em sẽ vô với anh. Mẹ cho tôi coi cặp vú của bà, tuy một lần sinh nở nhưng vẫn rắn chắc thon gọn. Với tư thế đứng như vậy, Hùng phải chồm người sex thu fuck xuống sex thì môi mới kình nhau được. Em đau lắm phải không ? Anh đã lắm. Với Hùng thì đây đâu phải lần đầu được hôn môi và nút lưỡi, nó quá điêu luyện. Các em có chị nguoi sex thu fuck nào thì giới thiệu cho thầy , thầy sẽ hậu tạ . Mặc kệ sự đau đớn của mẹ, Minh trườn dần người lên cho cây thịt 20 phân lút dần vô cái âm đạo ẩm ướt chật ních của mẹ cho đến hết, và cuối cùng thì Minh cũng đóng ngập được dương vật to tướng của nó vô *** bà mẹ yêu dấu . Dì chỉ rửa sơ sài rồi chúng tôi ra ngoài tiếp tục cuộc nguoi sex thu fuck nhau vui. Con ra đi. Anh làm khỏe thật đấy !
-Bình thường mà có gì đâu mà khỏe ?
-Người yêu cũ đâu có làm được thế này đâu , mới có một vài cái , em chưa có cảm giác gì thì đã ra rồi . Dì than không dứt : con mà đi giận mẹ, có ai đời kỳ cục vậy hôn. Lúc đầu thì còn ngập ngừng và vụng về nhưng sau đó thì ngon lành lắm.
- Con sướng hông? Mẹ tôi vừa mỉm cười vừa nói. Chỉ cần gối cao đầu hơn chút nữa là nàng có thể nhìn thấy mọi cử động của Hùng. Dì hết chịu nổi, la tôi chí chát : thằng mất dậy, mày làm mẹ quíu hết trơn.

Minh ngập ngừng đi lại bên giường và ngồi xuống.
- Ba mẹ muốn nói với con là có những gia đỉnh như nguoi sex thu fuck nhau vậy? Tôi cũng chẵng biết là tôi đang nói gì mà tôi cũng không thực sex thu fuck nhau sự tin vào những điểu vừa mới nghe.

Hôm đó tôi đã được thỏa mãn mọi sự thắc mắc từ bấy lâu nay. Lông mu dầy mọc thu fuck dài phủ cả lối đi vào động,ra cái mềm êm và nhẵn nhụi nhiều hơn là làm dì đau. Tôi mừng thầm. Những âm thanh sụp soạp của môi và lưỡi hòa quyện cùng cơ thể bà uốn éo chà xát làm người ấy bị mê hoặc. Mẹ chịu hết nổi rồi. thích quá .
- Đừng… đừng… Minh, mẹ xin con… con đừng có nói những lời như vậy nữa, con đừng có lại gần mẹ, tội lỗi lắm con ơi. Thời gian trôi đi họ càng quần quít nhau hơn. Liếm chán nguoi sex cái lỗ *** thì tôi chầm chậm liếm ra cái đùi rồi hỏi :
-Đã chưa ! Thế có cho anh làm không ?
-Có nhưng mà em không có bao cao su ở đây ?
-Không sao sex thu fuck nhau đâu mà , sợ anh có gì à ?
-Em sợ dính thôi !
-Dính làm sao được, mai uống thuốc là được mà. Mẹ chịu hết nổi rồi. Tôi đánh lưỡi vào đầu vú, dù chúng vẫn mềm, nhưng tôi nghe rõ chúng đang bị nguoi chẻ hoe ra, cái lỗ sữa giùng giùng xoắn ốc. Nó mới chui thẳng vô cái lỗ mả hồi đó mình chui ra”. Tôi ghì mạnh chân, xiết hông dì vừa bóp trên vừa chọc dưới. Trời ơi, mẹ tôi sẵn sàng cho tôi làm tình để tôi khỏi đi ra ngoài làm bậy mà lây bệnh AIDS! Có thiệt không đây. Cặp vú no tròn, trắng dữ với cái quầng nở lớn và hai núm hồng xinh. Tôi có cảm thu tưởng buồn nhột nên len nhen nhúc nhích.
Tôi nghe loáng thoáng dì nói sẽ trở về quê. Bởi vì, . Phương chi mày tí toáy thì dì cũng fuck nhau chết một cửa tứ, mày măn chắc dì cũng trợn tròng. Những Lúc con Bi đi ngủ nhà bạn là tôi và dì Thùy thường đụ nhau thoải mái. Con muốn mẹ nói sao?
- Con muốn mẹ nói “Tụi nguoi sex thu fuck nhau mình đụ nhau đi”. Nga cũng bắt đầu rên ử trong cổ họng của mình . Chẳng vậy mẹ khen tôi nức nở : dì khoe là con nguoi sex thu ngoan, ờ mẹ không chăm được phải cậy dì, con nhớ đừng làm dì buồn.
Tôi đoán có lẽ dì đã thoáng thấy chim tôi lần nghịch ngơm làm ướt nịt vú dì. Vì cái giường hơi thấp thầy cúi xuống, hai tay chống lên mép giường, chân hơi dạng ra, lúc này thì đầu dương vật đã chạm vào hai mép của âm vật. Phải mẹ mình đang nói nhau tới .

Leave a Comment

Read more:
lau xanh org bo chong nang dau

Cô gái hồi tỉnh ở lau xanh org bo chong nang dau hơi thở thứ năm của anh. Tôi không...

phim sex loan luan me con

. Bà chủ đứng rửa, tôi dựa vào cột gần phim sex loan luan me con đó chiêm ngưỡng bà....

Close