hiep dam trong rung

hiep dam trong rung

. Dì sững dam trong đi nhìn vào một góc phòng, sự im ắng trào ra lênh láng. Dùng ngón dam trong rung tay trỏ, nó ấn sâu vào. Tôi tự nhủ. Ba dam tôi hắng giọng, liếc nhìn mẹ tôi rồi nói tiếp:
- Ba mẹ muốn biết con đã từng ngủ với đứa con gái nào chưa?
- Con gái? – Tôi nuốt nước miếng và cảm thấy mặt mình chợt nóng bừng. Tôi cũng chẵng biết sao lại có can đảm nói như vậy trước mặt mẹ tôi.
Buổi đầu tiên đến học ở trường mới, Lệ Hà không thấy thoải mái lắm vì cô đã quen học ở một trường lớn ở trung tâm, với những người bạn có cùng sở thích. Tôi vớ đúng cái nút đưa vọt ra và nghĩ đang tìm đúng cái nút chuông nên ấn gọi mở cửa. Tôi nửa nằm im thẩm thấu mùi hương của dì, nửa lại trả thù dì cho bõ. Dì bảo không được, ông ghé tai dì thở phì phì gạ gẫm sao dì khó khăn khi ông sắp xa.

Mẹ con nói đúng đó. Con với mẹ đều sung sướng cả mà, chỉ là một chút hiep dam thay đổi trong cuộc sống thôi mà mẹ. Con cũng cởi bộ pyjama ra đi.
Cuối cùng thì tôi cũng ngừng xuất tinh và nằm nghỉ trên người mẹ tôi. Dì làm, con chim ông quăn quẹo trong tay dì. (Truyện từ truyenlauxanh.

Ông đặt An nằm trên giường nhưng không cột chặt như tôi. Tôi tội nghiệp dì bước đầu bước vào tình yêu đã gặp trắc trở vì nhằm trùng một trự mắc toi. bú nữa đi chú mạnh lên a…. Ông Phương cho tôi ngồi vào một ghế thí nghiệm, chụp một cái máy gì đó vào đầu tôi, gài dây giữ chặt hai tay, hai chân và hai vai tôi vào ghế làm tôi không thể nào cục cựa được. Chịu hông?

Tôi nghỉ một lúc thì lấy lại sức và lại thèm mẹ như điên. Đang nhắm mắt đê mê thì bỗng nàng mở mắt ra, nhìn ra phía sau của tôi, ngần ngừ một chút rồi nàng dùng một tay đẩy nhẹ vai tôi trườn xuống phía dưới, tay còn lại kê xuống dưới đầu của nàng Õ làm lộ rỏ chùm lông đen ở nách của nàng. Tí nữa cháu xin bà sang bên kia cùng mợ, rồi lúc đó thì tha hồ.
- Mẹ… chuyện tối qua, chuyện sáng nay… mẹ còn giận con àh? – Minh bắt đầu vào đề. tuyệt!”
“Vậy sao?” dì trả lời. Nghe cô gái có cạn cabin trên vùng đồi núi, khuôn mặt vợ tôi hiện ra vẻ thích thú một cách rũ rượi.

Say mê với những niềm kiêu hãnh đang bay bổng trong đầu, tôi thiếp đi lúc nào không biết. Đưa tay tôi xoa nhẹ nhẹ ngoài lớp áo rồi bảo :
-Ngực em đẹp thật đấy !
-Bình thường mà anh , có gì mà đẹp đâu , mà sao đã cởi của em ra rồi !
-Anh nhìn một chút thôi mà . Tôi ấm ớ nói nhanh:
“Dì.
- Mẹ có lỗi gì đâu, lỗi tại con mà, con đã chủ động hoàn toàn, con chỉ thắc mắc là tại sao người tối qua không phải là chị Mận, mà lại là mẹ . Rồi dì hít hà, tôi ngước nhìn lên, dì thấy tôi nhăn nhăn vội điều chỉnh lại : không mẹ chỉ nói thế thôi, mẹ không mắng con đâu. Tôi can đảm giữ ngón tay bớt run và lần mò lên con triện dì dấu trong quần, trong như người khảo cổ tìm dấu vết một nơi xưa mới trong rung phát hiện. Cách đ* đéo của hai thằng cứ như chày vồ dọng chuông, dọng cái nào cái nấy thật đích đáng làm tôi đau thốn đ*t, rêm cả thần xác lẫn thần hồn. Lớp này là ít sĩ số nhất và cũng là ít học sinh nhất nhưng toàn là nữ.
Mỉm cười tôi chống hai tay banh rộng cái háng của Nga ra rồi cứ thế mà nhấp mạnh hơn một chút . Nhanh nhẹn kéo ghế sa lông ra thành cái giường. Đức biết là mình đã thành công rồi. Nàng biết tôi rất mê chúi nhủi vào đám lông này. Cặp môi nồng ấm của Nga được tôi liếm nhẹ nhàng .
Tôi mỉm cười rồi cùng vào lớp với Lan . Thật lắm chuyện từ Hùng. nhưng mà . Thầy có nhiều chuyện muốn tâm sự. Phải trong rung nói là vú của Ngọc cũng tương đối là to chứ cũng chẳng phải bé gì cả , cứ để Ngọc chăm chú nhìn cái giáo án dam trong rung của tôi còn tôi thì chăm chăm nhìn vào ngực cáo . Thích thì sờ măn hiep dam hay bóp gì cũng được, đừng bắt tội mẹ. Dì mệt không thở ra hơi nên chẳng ngăn chẳng cản.
- Con không bận gì cả mẹ ạ, chiều nay con được nghỉ học mà. Thầy đứng ra một bên theo dõi từng cử chỉ. Dì càng la tôi càng bú tợn,miệng tôi bám sát khi nước trong lồn dì tươm ra tràn đầy,cho đến lúc dì van xin thì tôi trườn lên đút cặc vào âm hộ dì nắc bạo.
Tôi mỉm cười mà bảo:
-Vậy à ? Xem cơm ở trên này có ngon lành bằng cơm dưới xuôi không?
-Làm sao dam trong rung mà ngon được .
Dì mắng tôi : đừng mượn sức bắc cầu nghe mày. ô… ngón tay chú làm em đã quá, thọc sâu vô đi anh a…. Trước kia, dù dì để tôi ôm ấp bú nút hay sờ vuốt cũng chỉ là bản năng vô thức thôi. Cháu có cây thuốc với gói chè và gói kẹo biếu bác uống nước . thì là . Chợt tôi chụp tay mạnh rung vào hạ bộ ngoài lớp vải jean dầy,kéo zipper xuống ,tôi dùng kéo cắt một lổ vải lớn ngay hạ bộ, một khoảnh tròn to đủ lớn để lộ âm hộ tròn trỉnh của dì ra.
Mẹ tôi cười và ôm chặt lấy lưng tôi, hai chân mẹ vẫn quặp chặt lấy hông tôi. Mợ cầm bát canh ngồi gần tôi ghé sát tai tôi mợ nói thầm:
_ Mợ cho hai quả trứng vào bát canh rồi, cháu ăn đi không để nguội lại tanh.

Bà Mai rên lên ôm cứng lấy người đó, người đó nhanh chóng gia tăng tốc độ. – Bà Mai nhìn nó van xin. Nó mới chui thẳng vô cái lỗ mả hồi đó mình chui ra”. Ông giằng xé dì, lấy sức toan làm ẩu. Dì gỡ bàn tay che của tôi, nhìn một lát vào khúc thừa gân guốc. Nếu với Hùng, nàng thấy cảm giác của mình tăng theo đường thẳng với góc 30 độ so với trục hoành, thì giờ đây thầy đã khảo sát lại cái hàm số, nó không còn là đường thẳng mà là đường sin mà những hiep dam trong điểm cực đại trùng với những lúc anh ấy ấn mạnh tay vào và góc lệch hiep dam trong bây giờ gần 90 độ.
Dì tâm sự não nề : mày đâu biết trong lòng mẹ lúc nào cũng nổi sóng ba đào. Nàng đi ngang qua nhà thầy cố để ý xem ngoài thầy ra còn có ai nữa không. a a …oh oh oh oh …. Ông lết lết, nhảy chồm chồm, con chim không rời thoát tay dì. Sau khi khách về hết tôi và dì tránh con Bi tìm chổ kín nút lưỡi nhau, khi tôi chột tay móc vào lồn dì vẫn thấy còn ướt. Tôi nút cái núm vú và hiep dam trong rung xoa xoa cho dì vừa hạ cơn đau vừa thấy lăn tăn tận đâu xa. Hà thì thào: “Đừng hiep đừng Đức, mình đi lâu quá rồi sợ lớp người ta lại nghi đấy, để lúc khác đi” Đức thở hổn hển nói: “Đừng hiep dam lo, một chút thôi mà Hà, nhanh thôi, cho Đức tiếp nhé” Rồi Đức lại vục mặt vào hai bầu vú của Hà, say sưa làm tình trên tấm thân lõa lồ mịn màng của cô bạn. Còn nàng tuy mới 14 tuổi mà không thua gì cô Diệu vợ thầy. Lệ Hà thầm oán trách mẹ cô đã sai lầm khi bắt cô học ở một ngôi trường mà mình không thích tí nào, bây giờ lại ở vào hiep dam trong hoàn cảnh không có bạn để chơi, mà có thì bạn cũng không ra bạn này. đã quá… chơi mạnh lên em…. Rõ chán, con trai đứa nào cũng mê đậm, nó cũng là trong nhúm thịt, lại nhăn nheo xấu òm mà ham chi hổng biết. mẹ sẽ . Cứ thế hết người này đến người khác đến hỏi thăm tôi làm tôi không còn nhớ nổi mình đã uống bao nhiêu ly, chỉ biết là đến lúc chịu không nổi nữa chạy vào Rest Room cho ra ào ào thì mới biết mình đã say rồi. Những đường gân máu xanh lè cuốn quanh cái vòi của Hùng thật đáng nể. Nước mắt tôi đã trào ra như suối hòa vào với những giọt nước đang cố rửa sạch đi những vết nhơ đầu tiên trong đời…

Phần 2: Nghiên Cứu Khoa Học

Những ngày sau cái đêm kinh hoàng đầu tiên trong đời, thời gian đối với tôi thật nặng nề. Tay chân tê cứng như người bị bại liệt không thể nào dùng hết sức lực được…Mọi cố gắng vùng vẫy của tôi đều vô vọng nên tôi đành buông xuôi cho hắn phá đời con gái của mình. Dì nói : hồi nhỏ mày hành dì bắt mệt

Leave a Comment

Read more:
buom hong chay nuoc vungtrom.com video.xnxx

Hắn chống tay nhìn rõ gương mặt bạnh, mập nhờ bơ sữa. buom hong chay nuoc Một tia trắng đục...

video phim lau xanh xhamters.com xvideochauau

Một vài người dẫn người mình đã chọn xuống ghế ngồi và bắt đầu cuộc vui. Họ kết bè kết...

Close