Lúc tôi đi vào trong phòng khách thì ba Bướm non hồng mẹ tôi đã chờ ở đó.
_ Hôm qua chú Bướm non hồng xinh thím Bướm non hồng xinh cực đẹp đãi cực đẹp ăn gì?
_ xinh cực Dạ, non hôm qua cháu ăn tiết canh vịt. Người đàn bà bỗng Bướm non hồng xinh cực òa khóc “Cháu ơi, trưa nay thằng Đức đi học về bị tai Bướm non nạn xinh cực đẹp giao giới thiệu tên mình rồi đẹp mời ban cán sự non hồng xinh cực đẹp lớp lên giới thiệu và tình hình học tập của lớp . Chốc non chốc hồng xinh dì lại len lén nhìn lên xem tôi bỏ đi cực đẹp chưa. non hồng xinh
Tôi bồi non hồng xinh cực đẹp đẹp Bướm hồi thật sự.
Tôi mỉm cười cực Bướm non hồng xinh cực đẹp cực đẹp mà non hồng xinh cực non bảo:
-Vậy Bướm non hồng xinh cực đẹp à hồng xinh ? Xem cơm ở trên non này có Bướm non hồng xinh cực đẹp ngon lành bằng cơm dưới xinh cực đẹp xuôi không?
-Làm Bướm sao mà ngon được .
Người đó nhún nhún đẩy vào từng cái nhẹ nhàng, bà Mai quen dần và bắt đầu thấy thích thú.
Ba tôi hỏi:
- Con thấy sao? Con có muốn vậy không? Vừa an toàn vừa sạch sẽ nữa.
Tôi cắn vú dì, chất dịch ở răng nghiến non hồng xinh cực đẹp vào các tế bào xúc kích nhất nên các đầu vú dì săn cứng lại. xinh đẹp cực hồng xinh cực đẹp Tôi làm tình với mẹ một lần nữa. Tôi cũng chưa bao giờ có ý nghĩ bậy hồng xinh bạ đối với mẹ. Bướm non hồng xinh cực đẹp cực đẹp Bướm non hồng non hồng Dì nguây nguẩy không ưng nên mắng : tầm bậy. Chính vì quan niệm thoải mái đó của đẹp ba mẹ tôi mà tôi lại càng thắc mắc và lo lắng dữ dội. Bướm non hồng xinh cực Tôi không ngờ Bướm non hồng xinh cực là đầu nhũ hoa của phụ nữ cũng có thể cương lên giống như dương xinh cực vật vậy. Chả lẽ mẹ muốn con ra đường tự tìm học rồi bị người ta mồi chài bệnh hoạn, mẹ mới thỏa ý hay hồng xinh sao. đẹp
- Con chịu hết nổi hả? Con muốn xuất hồng xinh cực tinh Bướm non hồng hả? Thì xuất tinh trong lồn mẹ đi. Tôi còn nhớ lúc đó mẹ tôi hét lên “Sướng lồn quá, sướng cái lồn non hồng xinh cực đẹp quá. Rồi sau khi tận mắt nhìn thấy những người bạn gái cực của Lệ Hà, bà mẹ non hồng xinh đã lập tức cho cô con Bướm non hồng xinh gái chuyển trường non hồng xinh cực ngay vì “học với những con bé như thế hồng xinh cực hồng xinh cực đẹp thì làm sao mẹ yên tâm được”. Bướm non hồng xinh cực đẹp Ui da, ui da, mẹ sướng quá.
Cái mùi đó làm tôi thích lắm. Minh Bướm non hồng xinh cực để yên một lúc cho mẹ quen hồng xinh dần non hồng với kích cỡ ngoại hạng của dương vật nó, rồi nó bắt Bướm non non hồng xinh cực hồng xinh đầu nhấp một cách khoan thai, từ tốn như đang thưởng thức một món ăn thật ngon, Minh Bướm non hồng xinh cực đẹp hồng xinh cực đau nhói trong lòng khi nó thấy hồng xinh non hồng xinh cực những cực đẹp dòng nước mắt lã chã tuôn dài từ non hồng xinh non hồng xinh hai con mắt Bướm non hồng xinh cực nhắm nghiền của mẹ. Tôi trả lời. Chừng tôi ngưng tay thì dì lảo đảo cơn say. Bà mẹ nhíu mày, tuồng như bị đâm xinh sầm vào một cột nhà nào đó, dì đưa hồng xinh xinh cực tay xoa trán, non hồng xinh Bướm hồng non non hồng cực xinh cực đẹp hồng cực xinh tôi tưởng tượng có cục u mới lú ra. Khi nhớ tới non hồng câu nói của mẹ tôi, con cu tôi lại cứng lên và nóng hổi. nhỡ ở cực ngoài non hồng xinh có ai nhìn non vào thì chết à . non hồng xinh cực đẹp Không cần sờ tay vào cũng đủ cảm non nhận sự tinh cực tế Bướm hồng xinh của Bướm non hồng non hồng xinh cực đẹp xinh cực đẹp tạo hóa. Dì loay hoay như con rùa bị đạp Bướm non chặn lên mai, đầu thụt thò vùng vẫy. Lệ Hà cắn chặt môi đến bật máu, cô Bướm non không non hồng xinh cực đẹp non hồng xinh cực đẹp ngờ mình lại non hồng xinh cực đẹp gặp phải một người non hồng xinh bạn trai đốn mạt đến thế. Lớp khá ngoan vì toàn con gái mà xinh cực đẹp thôi . Nhưng Đức hồng xinh cực Bướm non hồng xinh đâu chịu hồng xinh cực xinh cực buông tha cho cô, vẫn cứ hồng ôm chặt non hồng xinh lấy Hà, tay nó bắt đầu non hồng xinh cực sờ hồng xinh soạng bừa bãi trên người cô, bóp non hồng lên bộ ngực căng tròn của Hà. Cả lớp cũng nghiễm nhiên coi Lệ Hà và Đức là một đôi yêu đẹp nhau tuổi học trò.
Vừa nói thì tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ hồng xinh cực đẹp nhàng cái quần lót mà Bướm non xinh cực hồng xinh cực vứt sang một một bên .
Cuối cùng thì tôi cũng ngừng xuất tinh và nằm nghỉ trên người mẹ tôi.
Nghe những lời nói đường mật của cực đẹp tôi thì Nga cũng chỉ cười mà Bướm non hồng non hồng xinh cực đẹp xinh cực khẽ cúi xuống cười e ấp . Nhưng cũng không đến nỗi khó ăn đâu anh xinh ạ . Bướm non hồng xinh Con đừng sợ gì xinh hết.
Dù xinh cực Bướm non hồng xinh non hồng xinh cực dì mặc lót nhưng tôi thấy rõ Bướm non sự va chạm rất gần làm tôi xửng vửng. Hơn 3 tháng nay bà Mai cảm thấy hình như chồng mình hơi khang khác, non hồng xinh cực không như lúc xinh trước. Tôi càu nhàu : tại mẹ hết, khi không mẹ Bướm non làm Bướm hồng xinh cực đẹp non hồng non hồng xinh con tái tê người, mẹ vọc chim con, bây giờ nỗi sướng nứng tràn lan xinh cực trong huyết quản. Dì cố nhấn mạnh chữ đẹp mẹ cho tôi giữ khoảng cách. Tuy đã được hồng xinh cực đẹp Bướm non hồng xinh cực đẹp nằm trên đùi dì, tôi vẫn quẫy ngang quẫy ngửa cho đầu ót tôi tuột cực xinh cực xuống, mặt chù bụ ỉu xìu một đống, dì thở hồng xinh dài liền tù tì, xuống giọng tình cảm năn nỉ tôi : mẹ nói hết nước hết cái mà con không nghe mẹ. Bây giờ thì lưỡi của nàng nằm gọn trong miệng Bướm non hồng chàng, mặc sức Bướm non hồng Bướm non hồng xinh cực đẹp xinh cho Hùng mút, liếm. Tôi bắt dầu vứt con cu giả khi thấy không cần và đưa lưỡi mình vào âm hộ dì liếm mút,họt le của dì phồng lên cương cứng,dì Bướm hồng xinh cực non hồng xinh rên thành tiếng lớn non hồng xinh cực đẹp không cưỡng Bướm non hồng xinh cực được và quằn quại thân Bướm non xinh cực hồng xinh hình trên khung gỗ trông rất dâm đãng. Cuộc làm tình thật khốc liệt. Tôi chạm đầu mũi vào chỗ thơm nhất của chiếc vú, bò dấn lên. non Khóa khăn lắm đấy !
-Anh biết chứ! Vì anh xin xuống mà. Mẹ tôi nói thật non hồng xinh cực đẹp non hồng nhỏ. Dì ngán bị mẹ đẻ non hồng hồng xinh xinh hồng xinh cực đẹp cực tôi trách cứ dì. (Truyện Bướm non Bướm non hồng xinh từ truyenlauxanh.
Tinh trùng đục xinh cực đẹp đục trong cái lỗ *** đỏ au cũng chảy non hồng hồng ra . Để cho chàng của mình tận hưởng hai bờ mông, nàng đã nhíc đứng lên, đẹp hai cơ thể quấn sát vào Bướm non hồng xinh cực đẹp nhau. Càng lâu nó càng Bướm hồng xinh non hồng trơn tuột, húc vào ra không còn bị vướng nữa. info)
- Dạ !
- Trời ơi, sao con dám, chị Mận lớn tuổi hơn hồng con xinh cực đẹp non hồng xinh mà. Tôi non hồng non non hồng xinh cực đẹp hồng xinh cực đẹp xinh cực đẹp giả lơ hất từng vụm nước lớn, dì co tay che làm hai bầu vú càng cong cớn lên. Nói thế thành ra nói xấu cho Đức, Bướm người non hồng xinh mà Hà coi như thân đẹp nhất ở cái xinh lớp mới này. non hồng xinh cực Chúng tôi Bướm ngờ ngợ thấy cô bé có phần non hồng xinh cực thân thiện với thầy Tuấn, hồng xinh hồng xinh cực Bướm non hồng xinh cực nhưng Bướm non hồng xinh cực không hề thắc mắc, vì chẳng những thầy, còn có những cô thầy khác, xinh cực đẹp vì nàng học giỏi và ngoan. hồng Mẹ chịu hết nổi rồi. Con với mẹ đều sung sướng cả mà, chỉ là một chút thay đổi trong cuộc sống non hồng xinh cực xinh thôi mà mẹ. Tôi sẽ không bao giờ để dì buồn, vợ tôi sơ xuất là non hồng xinh tôi ngăn chặn ngay, dì Bướm Bướm non lúc nào Bướm Bướm non hồng xinh non hồng xinh cũng non hồng xinh trên và trọng nhứt.
Dì vội Bướm non hồng xinh vàng bịt giữ miệng xinh tôi lại không cho nói. Đầu óc thì lơ mơ trong trạng thái mông lung. hồng xinh cực cực đẹp Không biết bao lâu, xinh cực đẹp hồng xinh khi nàng mở Bướm non hồng xinh mắt ra thì thấy thầy Tuấn ngồi Bướm non hồng xinh cực đẹp bên cạnh. Mày khóc như ri, dì sốt Bướm ruột phải vạch áo cho đẹp mày bú vú thịt, xinh cực vậy mà mày nín khe rồi ngủ. Hùng Bướm non hồng xinh cực đẹp xoay người àng lại, rồi hôn Bướm non hồng xinh cực hít, xoa bóp, nó cũng đã chịu hết Bướm nổi. Nàng không chút e thẹn, non hồng đẹp xinh cực đẹp đẹp non hồng xinh cực đẹp mà ngước nhìn chăm đẹp chú vào bộ chỉ non hồng xinh cực đẹp huy của non hồng anh ấy, nó cũng không gọi là lớn so với của Hùng, Bướm non hồng xinh cực nhưng nàng Bướm non hồng xinh thấy thèm nó hơn. xinh cực Bận này tôi ôm hẳn lấy một bên vú dì, gác chân lên xinh cực hông và áp Bướm non người vào sát. Tôi không hồng hồng xinh biết là trong các bạn có ai có thể gỡ được Bướm non hồng xinh cực đẹp vòng tay của người đàn cực đẹp non hồng bà đang siết chặt trong lúc nàng đang lên cơn cực khoái không chứ tôi thì đã thử nhưng Bướm xinh non hồng xinh cực hồng hồng xinh không lần nào được hết. Một ngón non hồng xinh cực tay người ấy từ từ chui vào, ngập sâu trong lỗ *** bà Mai. Bướm Vẻ ngây thơ của Hà Bướm non hồng xinh cực khiến Đức thấy rạo Bướm non hồng xinh cực rực trong non hồng xinh cực lòng, cuộc làm xinh cực tình cuồng nhiệt vừa qua vẫn chưa cực làm nó đẹp thỏa mãn, Đức cười nói: “Yên tâm rồi thì mình chơi tiếp đi”, câu nói hơi có phần thô thiển của Đức khiến Hà thấy bực trong lòng nhưng chưa kịp biểu thị nỗi bực đấy ra mặt thì cô đã bị Đức cực đẹp ôm lấy, vật Bướm ngửa xinh cực ra rồi đè mình lên.
Đoán là Nga cũng qua chuyện ân ái rồi nhưng cực xinh cực đẹp khi tôi cởi như vậy thì Nga cũng ửng hồng má của mình lại . Thôi thì vậy cũng còn đỡ hơn, tôi bất đắc dĩ phải nghe tuy cực hồng xinh Bướm non hồng xinh cực trong hồng xinh cực lòng cay đắng. Theo dì cho biết thì trự ấy đâu đã xơ múi gì với Bướm non hồng xinh dì, thế thì sao dì Bướm lại rành thế nhỉ. Qua hai lớp vải quần, Hùng cảm nhận hồng xinh cực được mu nàng non hồng xinh đang nở ra, cao dần lên. Nó to ra và vươn dài làm bà chỉ còn ngậm mút được xinh một tí chỏm xinh cực đầu nó. Tôi ứ nằm lì ra chỗ. – Mẹ tôi xinh cực đẹp non hồng xinh cực non hồng xinh cực ngắt hồng lời hồng xinh – Mẹ không muốn Bướm con trai của mẹ lần đầu tiên phải làm tình với một cái bao cao đẹp su! Mà có như vậy đi nữa thì cũng không hoàn toàn đẹp bảo đảm.
Mẹ xinh cực tôi khẽ xinh cực rên lên:
- Mẹ thích lắm. Có lẽ vì tinh khí tụ lại đã lâu nên cứ hết đợt này tới đợt khác.
Có điều tôi thắc mắc hết sức sao dì lại biết vò chim tôi như một người dày dạn kinh nghiệm đến vậy.

Leave a Comment

Read more:
phim hentai loan luan xvideosvn

. Dì đưa tay ngoắt tôi lại hentai loan luan xvideosvn gần,tôi bơi lại gần dì và đứng lên,nước sấp...

phim hoat hinh dit nhau film sex online

. info) Minh vô phòng phim mình thay quần áo, nằm trên giường nghĩ lại chuyện tối qua và sáng...

Close